(English)

We mainly produce LED Lamp, EL Lamp, Compact Fluorescent Lamp, Fluorescent Lamp and specialized lighting equipment.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM FOCUS VINA

LED FOCUS là công ty chuyên về thiết kế, sản xuất, thương mại trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng. Chúng tôi có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các công ty con đặt tại ở: Việt Nam ( Đồng Nai), Trung Quốc ( Thượng Hải và Quảng Châu).

Công ty có lịch sử phát triển trên 20 năm, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ kĩ thuật cao trong các lĩnh vực thiết kế quang học. Với dây chuyền sản xuất có hệ thống hiện đại, thiết bị tiên tiến, với sự quản lý nghiệm ngặt trong chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi được công nhận và cấp chứng chỉ ISO9001 về dây chuyên sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngoài ra còn có các chứng nhận khác như: KS (KS C  7621,51, 52, 53, 55), KC, EL, UL, ENEC và những chứng nhận đạt tiêu chuẩn khác.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin nhiệm rất cao từ phía khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ đó, chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ, dịch vụ cho quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin cảm ơn.